Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Thiết kế Xây dựng Nhà ở theo phong thủy 4/11/2012 1:31:04 PM (GMT+7)

Chúng tôi quan niệm rằng, trong thiết kế ngoài bốn yếu tố công năng, bền vững, thẩm mỹ, kinh tế nhất định phải đạt được, thì yếu tố Phong Thủy cũng vô cùng quan trọng. Chúng tôi với một ban Phong Thủy nghiên cứu chuyên sâu, với các chuyên gia, sẽ làm quý khách cảm thấy yên tâm khi ở trong một căn nhà hoàn toàn tuân theo Phong Thủy, sinh khí luôn luân chuyển khắp mọi nơi.

   Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Archipage Việt Nam chuyên thiết kế thi công xây dựng các công trình dân dụng, nhà ở theo phong thủy sẽ đem đến cho bạn nghững thiết kế nội thất đa dạng, sinh động, thẩm mỹ, hứa hẹn một không gian "an cư" tiện nghi, may mắn, đồng thời cũng mở ra một khởi điểm cho "lạc nghiệp"
   Cha ông ta thường nói: "An cư mới lạc nghiệp". Điều này cho thấy việc tạo dựng một căn nhà trở thành mối quan tâm chính đáng, đòi hỏi sự hài hòa giữa khoa học và nhiều lĩnh vực chuyên môn như kiến trúc, mỹ học, môi trường, tâm lý, đặc biệt là thuật Phong Thủy. Do đó thiết kế và trang trí nội ngoại thất theo Phong Thủy - môn thiết kế nhà ở sao cho Trời Đất và Con Người luôn tương thích - có ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống, nhất là sức khỏe & vận may của chúng ta!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Submit Thread to Link Hay Submit Thread to Buzz Submit Thread to Yahoo Submit Thread to myspace
Các tin khác
Thiết kế nhà theo phong thủy

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ARCHIPAGE VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 3 Ngách 101/2 Phố Hào Nam - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Văn phòng: Số 31 Lô 4 khu đô thị Nam La Khê - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3311 5266 - Fax: (024) 3311 5850
Email: info@archipage.vn * Website: www.archipage.vn - www.archipage.com.vn
Copyright 2010 - 2011 ARCHIPAGE VIỆT NAM. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®
Đang load ảnh...